CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SUNWA
facebookgoogleplus

Hệ thống điện mặt trời áp mái, lưu trữ

   💵💵 💵💵 ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI SUNWA

Hai chữ "Tiền điện" là nỗi lo không của riêng ai. Thời điểm nhiều người nhìn hoá đơn tiền điện mà muốn “ngã ngửa” đó chính là mùa hè.

😍 Những năm tháng miệt mài trên ghế nhà trường, các thành viên trong Sunwa bước ra cánh cửa đại học, sau mấy năm miệt mài cùng với các tập đoàn công ty hàng đầu ở Việt Nam, vô tình một ngày chúng tôi gặp nhau và cùng chí hướng, chúng tôi nhận ra, các nước như Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đức.... 4 nước dẫn đầu trong cuộc đua về năng lượng tái tạo mặt trời, sau đó tìm hiểu ra thì Việt Nam có lượng nắng nhiều, điện mặt trời sẽ rất phù hợp. Năng lượng mặt trời thì vô tận, tạo ra dòng điện sạch, dùng thoải mái mà không tác động môi trường. Chúng tôi nhận thấy đây là tương lai, vào năm 2017, khi đó đầu tư điện mặt trời là điều còn xa xỉ đối với nhiều người, EVN hồi đó còn chưa mua điện mặt trời nữa, chúng tôi đã " bóp hết tim gan " đầu tư và nghiên cứu, như từ trên rừng đi xuống, chúng tôi không biết gì nhiều... Cứ thế rồi chúng tôi lắp, học hỏi và đi vào hoạt động hệ thống bộ đôi Inverter và pin mà ngày nay chúng tôi đã lắp cho rất nhiều hộ gia đình, kể từ cái lần đầu làm " chuyện ấy " cho đến bây giờ đã hơn 3 năm, bộ đôi chúng tôi lắp vẫn hoạt động bền bỉ và đạt hiệu suất như hồi mới về " nhà chồng ".

💲 Hiện nay đầu tư vào năng lượng mặt trời Sunwa - Có đáng không? Thật sự chúng tôi nghĩ đúng nghĩa là 2 từ: ĐẦU TƯ. Thay vì mỗi tháng hè lại phải đau đầu vì hoá đơn tiền điện, thay vì nhu cầu sử dụng ngày một tăng, thay vì giá điện không ngừng tăng trong tương lai thì việc đầu tư vào một sản phẩm điện mặt trời không chỉ giảm bớt gánh nặng tiền điện mà bây giờ còn có thể bán điện dư thừa vào lưới điện quốc gia, để sinh lời cho gia đình mình. Còn một điều đặc biệt hơn nữa, bộ đôi Inverter và pin chúng tôi lắp bây giờ giá đã rất " mềm " so với 2017 và rất " tốt " so với cùng công suất mà các đơn vị khác đang lắp, chúng tôi nghĩ đó chính là làm " kinh tế ", đảm bảo hoàn vốn mà chất lượng vẫn bền bỉ theo năm tháng cho quý khách hàng. Ngoài ra quý khách muốn lắp hệ thống " siêu " chất lượng hơn nữa, chúng tôi vẫn có thể tư vấn, nhưng lúc đó giá thành và tính " kinh tế " sẽ khác.

💲 Vì vậy giải pháp XANH - SẠCH, sinh lợi nhuận và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cho từng hộ gia đình, quý khách hãy đến với SUNWA, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống, chúng tôi sẽ " xoá tan " vấn đề của quý khách, sẵn sàng tư vấn tận tâm và sinh lợi nhất cho quý khách với tất cả sản phẩm liên quan tới năng lượng mặt trời.

🥰🥰🥰 Chúng tôi còn chuẩn bị trình làng một sản phẩm
" chưa từng có trên thị trường " giải quyết các nỗi lo sức khoẻ và tối ưu chi phí cho quý khách.

SUNWA - CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO.

THIẾT BỊ SỰ KIỆN
NHÂN SỰ SỰ KIỆN
TỔ CHỨC SỰ KIỆN
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Công Nghệ Sunwa

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 99/12 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM

Địa Chỉ Xưởng-VPGD: 330/23, Võ Thị Đầy, Nhị Bình, Hóc Môn, Tp.HCM

SĐT: 0979217730 - 0865787008

Email: [email protected] - [email protected]

Website: www.sunwa.vn

Copyright 2021 ©